Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ký kết MOA với ĐH Visayas

Sáng 17-5-2023, Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức buổi ký kết hợp tác đào tạo với ĐH Visayas (UV) theo hình thức trực tuyến.

Tham dự lễ ký kết, về phía BETU có TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường. Đại diện UV có TS. Conrado E. Iñigo, Jr., Giám đốc điều hành kiêm Hiệu trưởng; TS. Rosemarie Cruz-Español, Giám đốc Tài chính và Hành chính; TS. Anna Lou C. Cabuenas, Giám đốc Học vụ.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/938fde0f5eb64d1c88c841a0bd8ba472.jpeg

Buổi ký MOA trực tuyến giữa BETU và UV (Philippines)

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng BETU bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự hợp tác giữa BETU và Đại học Visayas. “Về quan hệ hợp tác quốc tế, BETU đã ký kết hợp tác và triển khai nhiều chương trình với các trường đại học và doanh nghiệp tại Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia phát triển khác. Ngày 24/3/2023, BETU và UV đã ký kết MOU và hôm nay cụ thể hóa thành MOA về hợp tác giữa hai khoa Quản trị và Kỹ thuật – Công nghệ BETU với khoa Quản lý và Kỹ thuật – Công nghệ - Kiến trúc UV”, TS. Thu Hà chia sẻ.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/e1b2c51eedab4b439373225e158a30e6.jpeg

TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng BETU phát biểu tại buổi ký kết MOA

TS. Conrado E. Iñigo, Jr., Giám đốc điều hành kiêm Hiệu trưởng UV cho biết: "Buổi ký kết MOA hôm nay tạo tiền đề cho các hoạt động giữa hai trường hợp tác và phát triển trong tương lai. Cụ thể, sắp tới hai trường sẽ đồng tổ chức Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc vì sự phát triển bền vững ICETASD 2023, dự kiến vào ngày 26 tháng 8 năm 2023 tại Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương”.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/43a019976bc84f5895b170fd4b4ecc24.jpeg

/fileuploads/Article/Content/Avatar/fab7f4e6e7d84416b3cb73a5180ee033.jpeg
Đại diện lãnh đạo BETU và UV ký kết MOA

Bên cạnh đó, đại diện phụ trách các khoa của BETU và UV đã bàn thảo về việc phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, giao lưu học thuật như báo cáo chuyên đề, hội thảo khoa học quốc tế, chương trình nghiên cứu và trao đổi sinh viên.

MINH MẪN - MINH THIỆN