Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức Ngày hội kết nối doanh nghiệp năm 2024

Vào ngày 01-6-2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) sẽ tổ chức Ngày hội kết nối doanh nghiệp năm 2024, chương trình được diễn ra từ 7h30 đến 11h00 tại nhà thi đấu đa năng của Trường.

Dự kiến, ngày hội sẽ quy tụ hơn 30 doanh nghiệp và hơn 1.000 sinh viên tham gia. Được biết, chương trình tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cựu sinh viên, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và sinh viên đang học tại BETU có cơ hội tiếp cận với thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp (hình thức công việc toàn thời gian và bán thời gian). Bên cạnh đó, ngày hội giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.

Trong khuôn khổ ngày hội, BETU sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 6 doanh nghiệp trong các hoạt động như: Đào tạo, tuyển dụng, hoạt động cộng đồng, nghiên cứu khoa học…

Dịp này, BETU sẽ trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên vượt khó, có thành tích cao trong học tập, có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn, Hội của nhà trường và tỉnh Bình Dương.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/f0a88e419b5c4ea4b8d8c30b10a916e6.jpeg

Xem thêm
Xem thêm Tin tức - sự kiện