Tỉnh đoàn Bình Dương chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại BETU

Chiều 15-11, đồng chí Lê Tuấn Anh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Bình Dương cùng các đồng chí ban thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương đã đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đại diện BETU tiếp đoàn có TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Hà Dương, Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tuấn Anh đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu cùng tập thể hội đồng sư phạm BETU có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc, chúc Nhà trường sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới, đào tạo các thế hệ thanh niên vừa hồng - vừa chuyên, tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Được biết, trong những năm qua, sinh viên BETU đã đạt được nhiều thành tích cao trong nhiều cuộc thi do Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn phát động.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/31879e765cbc4c489092d2679c2648ad.jpeg

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại BETU

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm từ phía Tỉnh Đoàn đã dành cho những người làm công tác giáo dục, TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương và khẳng định các thế hệ thầy và trò của BETU sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến cho ngành giáo dục, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh nhà.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà thông tin thêm một số thành tựu nổi bật của BETU trong năm học 2022-2023 và tập trung hoàn thành những mục tiêu trọng tâm trong năm học mới. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên định vị giá trị của bản thân thông qua các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các cuộc thi học thuật, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Trong tháng 11-2023, nhằm chào mừng các sự kiện lớn, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phối hợp tổ chức hội thi “Tiếng hát học sinh – sinh viên” tỉnh Bình Dương năm 2023. Hội thi nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được thể hiện năng khiếu, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Dự kiến đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 12-12 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

MINH MẪN - TUẤN TÔ

Xem thêm
Xem thêm Tin tức - sự kiện