Khoa Kế toán, Tài chính - Ngân hàng BETU chào đón tân sinh viên D23

Chiều 13/11/2023, khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng thuộc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức buổi chào đón tân sinh viên khóa D23. Tham dự chương trình, có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tuấn Anh, Phụ trách khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; giảng viên và sinh viên khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/0e2762a31c594e1499b338453f82d8e5.jpeg

Toàn cảnh buổi chào đón tân sinh viên khoa Kế toán, Tài chính - Ngân hàng

Chương trình mở đầu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi đã tạo nên không khí vui vẻ, kết nối và gần gũi các bạn sinh viên năm nhất khi vừa bước chân vào ngôi nhà chung BETU.
Phát biểu khai mạc, TS. Phạm Tuấn Anh, Phụ trách khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng đã có những chia sẻ bổ ích cho tân sinh viên, giúp các “tân binh” của khoa thật vững tin để bước vào hành trình mới.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/4e9f47b2102041c3850f814117821006.jpeg

TS. Phạm Tuấn Anh phát biểu chào mừng tân sinh viên ngành Kế toán và Tài chính - Ngân hàng khóa D23

TS. Tuấn Anh cho biết: “Bước vào cánh cửa đại học là các bạn đã sang một trang khác của cuộc đời. Hy vọng các bạn tân sinh viên mau chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục viết nên những “trang mới” thật thú vị và sinh động sắc màu”.

Tại chương trình, các tân sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc về quá trình học tập, về đời sống sinh viên, các vấn đề liên quan đến học thuật như: Phương pháp học đại học; chương trình đào tạo; quy chế, quy định học tập, rèn luyện; các chính sách học bổng; các hoạt động phong trào; các kỹ năng mềm… là các vấn đề được các tân sinh viên quan tâm nhiều nhất.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/e612b79a6b814e9694cb8decb78b4f39.jpeg

Ban chủ nhiệm khoa cùng tân sinh viên khóa D23

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho tân sinh viên khóa D23 biết thêm thông tin về khoa, chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, đồng thời giúp tân sinh viên làm quen với môi trường học tập bậc đại học, tạo mối gắn kết với ban chủ nhiệm, giảng viên của khoa để tạo động lực học tập và sẵn sàng khi bước vào môi trường học tập mới.

MINH THIỆN - MINH MẪN

Xem thêm
Xem tất cả Tin tức - sự kiện