Phòng Thanh tra Giáo dục

• Phó Trưởng Phòng - Phụ trách Phòng: ThS. Ung Sơn Khôi
  • Website: đang cập nhật
  • Fanpage: đang cập nhật
  • Kênh youtube: đang cập nhật

CHỨC NĂNG

Phòng Thanh tra giáo dục là tổ chức thanh tra nội bộ có chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng thực hiện các công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát thường xuyên trong hoạt động giáo dục và quản lý giáo dục nhằm đảm bảo việc thi hành theo đúng pháp luật, việc thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong trường, bảo vệ lợi ích của nhà trường, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân liên quan trong lĩnh vực giáo dục.

NHIỆM VỤ

• Đơn vị thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát việc chấp hành các văn bản quy định pháp luật của Nhà nước và quy chế hoạt động, quy định của Trường;
  • Đơn vị tiếp nhận các đơn, thư khiếu nại, tố cáo về các cá nhân và đơn vị thuộc trường;
  • Đại diện cho Trường làm việc với cơ quan chức năng, đơn vị liên quan đến hoạt động giám sát, thanh tra;
  • Tham mưu, đề xuất với Hiệu trưởng chỉnh sửa/bổ sung nội quy, quy định, quy chế của Trường phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật và tình hình thực tiễn của Trường;
  • Thanh tra, kiểm tra các hoạt động theo yêu cầu, chỉ đạo của Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu;

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

/fileuploads/Article/Content/Avatar/af337c5c6784430dbdda4dd074c2ffa2.jpegHọp phòng

/fileuploads/Article/Content/Avatar/75f347076ecc4b90a00b76248e7bfa8b.jpegThầy Ung Sơn Khôi – Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng

/fileuploads/Article/Content/Avatar/44bb52cdf348414a99021965dcd09aa3.jpegThầy Nguyễn Quyết Thắng – Phó Trưởng phòng

/fileuploads/Article/Content/Avatar/bc00766f5de54f7bbafdf61be1c53d51.jpegCô Phan Ngọc Anh Thư – Chuyên viên

/fileuploads/Article/Content/Avatar/89f4ccdadb644f259704a9821cf80345.jpegThầy Phạm Văn Thọ - Chuyên viên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Văn phòng: Tầng trệt tòa nhà chính. Số 333 Đường Thuận Giao 16, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, T.Bình Dương
  • Điện thoại: đang cập nhật
  • Email: p.thanhtra@ktkt.edu.vn

• Văn phòng Ban giám hiệu
    Văn phòng Ban giám hiệu là đơn vị chuyên trách hỗ trợ cho Hiệu trưởng với những chức năng chính gồm: Quản lý hồ sơ và tài liệu: Thu thập, bảo quản, và quản lý các hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoạt động và quyết định của Ban giám hiệu. Hỗ trợ tổ chức và lịch trình: Đảm bảo lịch trình của Ban giám hiệu được tiến hành đúng hẹn, hỗ trợ việc tổ chức các cuộc họp, sự kiện, và cuộc gặp gỡ quan trọng. Liên lạc và giao tiếp: Là cầu nối giữa Ban giám hiệu và các phòng ban khác trong trường, đảm bảo thông tin được truyền đạt đầy đủ, kịp thời và chính xác.
  • Phòng Quản lý Đào tạo
    Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác xây dựng kế hoạch, chương trình đào tạo; tổ chức quản lý, triển khai công tác đào tạo thuộc trình độ đại học các hệ, ngành Trường được phép đào tạo theo quy định.
  • Phòng Công tác Sinh viên
    Là đơn vị tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đường lối, pháp luật và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Là đơn vị quản lý hoạt động giáo dục, tuyên truyền; quản lý hoạt động của Ban cán sự lớp; tổ chức tư vấn, hỗ trợ công tác hành chính và quản lý sinh viên; tổ chức quản lý các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao; chăm sóc y tế cho sinh viên; hỗ trợ công tác cố vấn học tập, công tác cựu sinh viên và hỗ trợ các câu lạc bộ cho sinh viên.
  • Phòng Tuyển sinh
    Tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh của nhà trường. Đề xuất chiến lược mục tiêu và giải pháp phát triển quy mô tuyển sinh hàng năm phù hợp với mục tiêu chiến lược của Nhà trường;
  • Phòng Kế hoạch - Tài chính
    Tham mưu và giúp cho Hội đồng Trường và Hiệu trưởng thực hiện công việc kế toán theo quy định của Nhà nước, của nhà trường trên cơ sở tuân thủ pháp luật và hiệu quả; Và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Hội đồng Trường và Hiệu trưởng.
Xem tất cả Phòng chức năng