Ngành đào tạo trình độ Đại học

 • Ngành Quan hệ công chúng
  Quan hệ Công chúng là ngành học vô cùng năng động đòi hỏi bạn phải luôn cập nhật những điều mới mẻ để thích nghi với sự thay đổi của xã hội, từ đó đưa ra nhiều thông điệp quảng bá có hiệu quả đến với công chúng.
 • Ngành Quản trị kinh doanh
  Ngành Quản trị kinh doanh đào tạo ra những sinh viên năng động và linh hoạt để phù hợp làm việc trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như kế toán, tài chính, marketing, logistic. Trong xu thế toàn cầu hóa hiện tại, nhân lực quản trị các kênh bán hàng, doanh nghiệp với tư duy đổi mới và kỹ năng chuyên môn tốt đang rất cần cho nền kinh tế.
 • Ngành Marketing
  Marketing là ngành giữ vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của hầu hết mọi tổ chức kinh doanh trên thế giới. Hiệu quả của hoạt động bán hàng chịu ảnh hưởng lớn từ marketing và nó còn chi phối cả hoạt động của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Những công ty quảng cáo, truyền thông tại Việt Nam đang ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp muốn bán được nhiều hàng hóa và sản phẩm thì một phần không thể thiếu chính là cách các nhà đầu tư đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng để có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ. Vì vậy yêu cầu về một đội ngũ chuyên tiếp xúc với khách hàng, có những sáng tạo để tiêu thụ được sản phẩm là hết sức quan trọng.
 • Ngành Quản trị văn phòng
  Quản trị văn phòng (tiếng Anh là Office Management) là ngành chuyên đào tạo công việc liên quan đến các lĩnh vực triển khai thực hiện, theo dõi đánh giá, thiết kế, lên kế hoạch các hoạt động của một văn phòng một cách hiệu quả. Quản trị văn phòng giúp phân tích và xây dựng nên hệ thống thông tin điện tử, thiết kế các trang mạng, trang thông tin phục vụ cho văn phòng và công tác quản lý dữ liệu, hồ sơ của công ty, doanh nghiệp.
 • Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
  Sinh viên tốt nghiệp ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng có thể làm việc trong mọi loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước, các văn phòng đại diện, các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế và các tổ chức kinh doanh khác.
 • Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
  Sự phát triển không ngừng của ngành du lịch thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực dịch vụ ăn uống trong những nằm gần đây tại Việt Nam. Nhu cầu nghỉ dưỡng và sử dụng các dịch vụ ăn uống bên ngoài tăng, tạo ra nhu cầu về nhân lực, tăng cơ hội việc làm mới cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
 • Ngành Tài chính - Ngân hàng
  Tài chính - Ngân hàng là một ngành học bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến giao dịch, luân chuyển và kinh doanh thông qua ngân hàng. Học tài chính, các bạn sẽ dùng những thông tin tài chính để lên kế hoạch cho tương lai và phân tích tính toán chiến lược chi tiêu cho tài chính của công ty. Học ngân hàng, các bạn sẽ học về các dịch vụ chính của ngân hàng, đồng thời học về các công cụ cần thiết để làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.
 • Ngành Kế toán
  Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý, báo cáo các thông tin về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, công ty nhằm đưa ra những quyết định và đánh giá các hoạt động doanh nghiệp của ban lãnh đạo. Kế toán là ngành nghề luôn luôn hiện hữu và cần thiết dù có xảy ra bất kỳ biến động nào trên thị trường. Mọi lĩnh vực kinh doanh luôn cần đến một kế toán, và những kế toán giỏi thì sẽ không bao giờ thiếu việc để làm.
 • Ngành Kỹ thuật phần mềm
  Ngành Kỹ thuật phần mềm đào tạo những kiến thức liên quan đến quy trình phát triển phần mềm một cách chuyên nghiệp nhằm tạo ra sản phẩm phần mềm đạt chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu nghiệp vụ cụ thể trong nền sản xuất của xã hội.
 • Ngành Công nghệ thông tin
  Công nghệ Thông tin (IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm mạng lưới internet, phần mềm, trao đổi, phân phối, lưu trữ và sử dụng dữ liệu, thông tin dưới mọi hình thức khác nhau. Đối với thế hệ Z - thế hệ sử dụng công nghệ thông tin từ rất sớm thì công nghệ thông tin là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Vì thế nếu bạn yêu công nghệ, thích máy tính, đam mê lập trình, luôn tìm tòi cải tiến những thiết bị/ ứng dụng xung quanh mình thì chọn Công nghệ thông tin là bạn đã đi đúng đường rồi đấy!
 • Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
  Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cung cấp cho sinh viên tri thức, hiểu biết sâu sắc về ngành song song với việc học kỹ năng, sinh viên cũng được nâng cao tiếng Anh để giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận thực tế hiện nay.
 • Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
  Công nghệ Kỹ thuật Ô tô luôn được đánh giá rất cao do tính ứng dụng phổ biến trong mọi ngành công nghiệp, dịch vụ. Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – lực, điều khiển, cơ cấu khí,… để có thể áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành ô tô cao.
 • Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc
  Chương trình đào tạo của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc không chỉ giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết bằng tiếng Hàn mà còn trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, về nghiệp vụ, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hoá, phong cách sống, phong cách ứng xử và làm việc của người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng vi tính và ngoại ngữ hai tiếng Anh, giúp các bạn thích ứng trong môi trường hiện đại, toàn cầu.
 • Ngành Ngôn ngữ Anh
  Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ đào tạo về tiếng Anh với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản. Học chuyên sâu vào ngôn ngữ, bạn sẽ cảm nhận sống động về đời sống vận động của ngôn ngữ đó trong lịch sử phát triển; đặc điểm nền văn hóa, phong cách sống, thói quen sinh hoạt của người bản xứ thông qua cách họ sử dụng ngôn ngữ.
 • Ngành Dược học
  Sinh viên ngành Dược BETU sau tốt nghiệp sẽ trở thành Dược sĩ đa khoa. Theo luật Dược, để được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược, các bạn cần trải qua thêm 2 năm làm việc thực tế tại các cơ sở ngành Dược.
 • Ngành Luật
  Luật học cung cấp cho sinh viên kiến thức về pháp luật, quyền lợi, và quản lý tài sản, bảo vệ môi trường, quản lý đất đai, và nhiều lĩnh vực khác. Sinh viên sẽ học cách sử dụng pháp luật để giải quyết vấn đề và quản lý tài sản một cách hiệu quả.
 • Ngành Thương mại điện tử
  Ngành Thương mại điện tử là ngành đào tạo kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên để có thể triển khai các mô hình kinh doanh trực tuyến trên Internet. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, thương mại điện đang giữ vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Do đó, ngành Thương mại điện tử được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai của mình. Nếu là người yêu thích và muốn theo học thương mại điện tử, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm rằng mình sẽ được học gì trong ngành Thương mại điện tử.
 • Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô điện
  Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô điện là ngành học có sức hút mạnh mẽ trong thời đại hiện nay. Sinh viên tham gia ngành này sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về các hệ thống đặc thù của ô tô điện, đồng thời phát triển khả năng lập luận kỹ thuật giúp họ thuận tiện trong việc kiểm tra, phân tích, và đưa ra chẩn đoán chính xác về hỏng hóc trên xe.
 • Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ Việt - Hàn)
  Trong bối cảnh sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ô tô cũng như sự hợp tác quốc tế ngày càng chặt chẽ, ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô hệ Việt-Hàn đang trở thành một điểm sáng, mở ra nhiều cơ hội mới cũng như tiềm năng cho sinh viên và ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
 • Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ quốc tế)
  Trong thế kỷ 21, ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô đã trở thành một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới, với sự phát triển không ngừng và sự cạnh tranh gay gắt. Trong bối cảnh này, ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô Hệ Quốc tế đang nổi lên như một phần không thể thiếu của cơ sở hạ tầng kỹ thuật toàn cầu, đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới.