Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) và Công ty TNHH Lâm Phú Gia

Vào ngày 12/4/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) và công ty TNHH Lâm Phú Gia đã tổ chức buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường hai đơn vị.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/595dd37053df41f8a51cceb9c8968a7c.jpeg

TS.Trần Thanh Vũ – Phó Hiệu trưởng BETU và ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Lâm Phú Gia tại buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Biên bản ghi nhớ thể hiện sự quan tâm của nhà trường và doanh nghiệp trong việc tổ chức hội thảo, giới thiệu kiến thức và kỹ năng công nghệ mới, chuyển giao kiến thức thông qua các chương trình đào tạo, cung cấp sinh viên thực tập và nguồn nhân lực có tay nghề cho công ty Lâm Phú Gia. Đồng thời, công ty Lâm Phú Gia cung cấp các suất học bổng dành cho sinh viên của nhà trường, tiếp nhận sinh viên thực tập và sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, công ty tham gia các hoạt động giảng dạy nâng cao kiến thức chuyên môn thực tế cho sinh viên.

Trong buổi lễ ký kết, TS. Trần Thanh Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao việc hợp tác với công ty TNHH Lâm Phú Gia và bày tỏ mong muốn thông qua các chương trình liên kết sẽ tạo nên mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa BETU và công ty TNHH Lâm Phú Gia về việc hỗ trợ đào tạo cũng như cung cấp các dịch vụ học thuật, nghiên cứu và nguồn nhân lực giữa hai bên.

Một số hình ảnh khác tại buổi ký kết:

/FileUploads/Article/Content/Thumb/96ca614d88d04777b86fbb1585ab13b3.jpeg

/FileUploads/Article/Content/Thumb/a3a1bfacde4a40288291ad2edcc836ec.jpeg

/FileUploads/Article/Content/Thumb/3a0b33d217eb41e58a43dbb3f94fe49f.jpeg

Bài: NGUYỄN DUY Ảnh: MINH THIỆN

Xem tất cả Hợp tác doanh nghiệp