Ngày đoàn viên năm 2023 tại BETU

Chiều 25/3/2023, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tổ chức “Chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy; Hướng dẫn sinh viên cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2” với sự tham gia khoảng 200 đoàn viên, sinh viên.

Tại chương trình, đại úy Nguyễn Thái Dương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Bình Dương chia sẻ, hướng dẫn về luật phòng, chống ma túy. Đồng thời, hướng dẫn đoàn viên, sinh viên cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/6249e6f91d704fc3a668056e0c73fc5a.jpeg

Đại úy Nguyễn Thái Dương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Bình Dương chia sẻ, hướng dẫn về luật phòng, chống ma túy

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), hưởng ứng “Ngày đoàn viên” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên, sinh viên biết thêm về luật phòng, chống ma túy và định danh điện tử thông qua ứng dụng VNeID.

Tin, ảnh: CTV

Xem tất cả Đoàn thanh niên